Chung cư Larissa Đại Kim, Nguyễn Xiển, sử dụng thang máy gì ?

Giống như các dự án cao tầng khác của Vimefulland, thang máy trang bị cho dự án Chung Cư Larissa Nguyễn Xiển là Thang Máy SCHINDLER của Thụy Sỹ.

Vậy Thang Máy Schindler có những đặc điểm gì ?

SCHINDLER là thương hiệu thang máy được thành lập năm 1874 tại Thụy Sỹ, bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1996 và được sử dụng tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland.
♦ Schindler được ghi nhận là thương hiệu thang máy dẫn đầu về công nghệ trên thế giới, độ an toàn cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu, cửa thang chống cháy, chống khói xâm nhập, vận hành nhanh và êm ái, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
♦ THANG MÁY SCHINDLER ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN EN81-20 và EN81-50 CỦA ỦY BAN TIÊU CHUẨN HÓA CHÂU ÂU
  •  Mật độ bảo vệ của mành photocell bảo vệ cửa sẽ dày hơn để đảm bảo những vật bé sẽ không bị kẹt.
  •  Vật liệu chế tạo cửa cabin, vách cabin sẽ chịu lửa tốt hơn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp xảy ra hỏa họa.
  •  Cải thiện độ chắc chắc, giảm thiểu rung lắc của vách và cửa thang.
  •  Độ sáng của cabin thang cũng phải cải thiện để mang lại cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.
  •  Không gian an toàn trên nóc cabin và dưới hố PIT phải rộng hơn để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho kỹ thuật viên thang máy khi tiến hàng sửa chữa và bảo trì thang.
  •  Tiêu chuẩn mới yêu cầu thang máy phải có hộp điều khiển khẩn cấp với button dừng thang được lắp đặt dưới hố PIT thang máy.
  •  Hệ thống chiếu sáng dọc hố thang cũng phải được cải thiện sáng hơn

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY SCHINDLER

KHÔNG HẠN CHẾ KHÔNG GIAN, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Chung cư Larissa Nguyễn Xiển có hệ thống thang máy tiên tiến.
Schindler 5500 cho phép sử dụng không gian hiệu quả nhất trong ngành nhờ vào thiết kế buồng thang máy nhỏ gọn. Tùy theo yêu cầu về không gian mà khách hàng có thể chọn lắp đặt không có hoặc có buồng máy MINI. Giải pháp này có thể tối đa hóa việc tận dụng không gian hố thang và diện tích sàn tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu đặc biệt như thang máy tại các bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp nhẹ và các cơ sở dịch vụ. Chủ yếu là các công trình cao cấp chúng tôi đã lựa chọn và thực nghiệm rất nhiều; khi quyết đinh lựa chọn Schindler 5500 làm hệ thống thang máy hoạt động tại Larissa.

Công nghệ chuyển động tái sinh Hệ Số Công Suất 1 (PF1); cùng với hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng và hệ thống vận hành. Chế Độ Ngủ giúp giảm lượng các-bon của một tòa nhà; tiết kiệm 30% điện năng, mang đến sự vận hành trơn tru, êm ái; tối ưu hóa các luồng di chuyển thang. Nhờ đó giảm tác động của tòa nhà đối với môi trường. Điều này rất thích hợp với concept căn hộ sức khỏe tại dự án Larissa Nguyễn Xiển.

HIỆU QUẢ, HIỆU SUẤT CAO

Schindler 5500 là sự lựa chọn hoàn hảo với các môi trường có lưu lượng giao thông cao. Nó mang nhiều tải hơn và có thể được dễ dàng lắp đặt trong các nhóm lên đến 8 buồng thang máy mỗi nhóm. Qua đó làm tăng hiệu suất phục vụ dân cư tại Iris Garden.Những phát triển mới ở hệ truyền động và phương tiện kéo đã mang lại những cải thiện lớn về khả năng chịu tải; chiều cao hành trình tăng tốc độ nhanh hơn; sự thoải mái cao hơn trong sử dụng và giảm ồn.

Còn gì hoàn hảo hơn khi dòng sản phẩm thang máy Schindler 5500 kết hợp cùng hệ thống quản lý công nghệ thông minh PORT. Công nghệ hiện đại này cung cấp lưu lượng giao thông tối ưu hóa; nâng cao tính an ninh của tòa nhà và cung cấp giao diện người dùng màn hình cảm ứng cực kỳ thanh lịch cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn và khu dân cư cao cấp. Mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm sống hiện đại và tiên tiến nhất.

Schindler 5500 cho phép bạn thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình; thông qua 4 dòng sản phẩm trang trí – từ đơn giản đến tinh tế. Bạn cũng có thể thiết kế nội thất theo ý mình. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có buồng thang máy bằng kính rất đẹp; giúp người sử dụng có được tầm nhìn xung quanh bao quát nhất.
Hứa hẹn đây sẽ là hệ thống thang máy đen đến trải nghiệm tốt nhất cho quý dân cư khi sinh sống tại Chung cư Larissa Đại Kim.